Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ bảy, 20/04/2024, 06:04 pm GMT+7)

Ngày 20/4, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức bế giảng lớp tập huấn cho cán bộ làm công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật bán chuyên trách của Công an các đơn vị, địa phương năm 2024. Dự bế giảng có Đại tá Trần Thế Cường – Phó Giám đốc Công an tỉnh.

Biểu diễn các bài võ CAND

Sau 5 ngày tập huấn ( từ 16/4-20/4) các học viên được học tập một số văn bản của Bộ Công an về công tác điều lệnh, quân sự, võ thuật CAND; nắm vững nội dung, thực hành các động tác điều lệnh đội ngũ, nghi lễ CAND; tập luyện các động tác kỹ thuật, một số động tác chiến thuật cơ bản của võ thuật CAND, các bài võ tổng hợp CAND; cách sử dụng các loại vũ khí…Qua kiểm tra, 100% học viên đạt yêu cầu.

Biểu diễn các bài võ CAND

Thông qua lớp tập huấn, giúp các cán bộ, chiến sỹ làm công tác điều lệnh Công an các đơn vị, địa phương nâng cao nhận thức, nắm vững nội dung, thực hành đúng quy định về điều lệnh, quân sự, võ thuật Công an nhân dân, qua đó tham mưu, hướng dẫn chỉ huy điều hành, kiểm tra đôn đốc cán bộ, chiến sỹ tại các đơn vị chấp hành nghiêm điều lệnh Công an nhân dân; đồng thời, nâng cao trình độ kỹ chiến thuật võ thuật, bản lĩnh chiến đấu, sử dụng thành thạo vũ khí, công cụ hỗ trợ, góp phần xây dựng lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang chính quy, tinh nhuệ, hiện đại, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao./.

Đại tá Trần Thế Cường, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu

Các đại biểu và tập thể lớp tập huấn chụp ảnh lưu niệm

Thêm một số hình ảnh tại buổi bế giảng:

Thực hành bắn súng

Ngọc Vân