Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ tư, 19/07/2023, 10:24 am GMT+7)

Khoảng 14h30 ngày 12/7/2023, tại đoạn đường thuộc thôn 284, xã Quế Nham, huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang. Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an huyện Tân Yên  bắt quả tang đối tượng Nguyễn Văn Long, sinh năm 1989, HKTT: thôn Đông Bến, xã Quế Nham, huyện Tân Yên;  nơi ở hiện nay: thôn Phúc Thượng, xã Song Mai, TP Bắc Giang, Bắc Giang, đang có hành vi Tàng trữ trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 01 túi MTTH dạng đá (khoảng 04 gam), 30 viên MTTH hồng phiến, 01 điện thoại, 01 xe máy, cùng một số tài liệu có liên quan. Phòng ảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã bàn giao đối tượng Long cùng toàn bộ vật chứng vụ án cho Công an huyện Tân Yên để tiếp tục điều tra, mở rộng vụ án theo thẩm quyền. Long là đối tượng ma túy hoạt động phức tạp trên địa bàn thôn Phúc Thượng xã Song Mai, TP Bắc Giang.

Vật chứng ma túy cơ quan Công an thu giữ