Thứ bảy, 06/07/2024
(Thứ ba, 06/06/2023, 03:06 pm GMT+7)

Hồi 11h50 ngày 01/6/2023, tại đoạn đường thuộc thôn Vân Xuyên, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy Công an tỉnh chủ trì phối hợp với Công an xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, bắt quả tang đối tượng Chu Văn Thanh, sinh năm: 1979, nơi đăng ký thường trú: thôn Vân Xuyên, xã Hoàng Vân, huyện Hiệp Hòa, tỉnh Bắc Giang, đang có hành vi Mua bán trái phép chất ma túy. Vật chứng thu giữ: 2000 viên ma túy tổng hợp hồng phiến, 04 điện thoại di động, 02 ô tô, 02 xe máy, cùng một số tài liệu có liên quan.

Đối tượng Thanh cùng vật chứng 2000 viên ma túy hồng phiến

Mở rộng điều tra, cùng ngày Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về ma túy đã tiếp nhận 02 đối tượng: Nguyễn Văn Chung, sinh năm 1980, nơi đăng ký thường trú: thôn Thanh Phác, xã Thanh Vân, huyện Hiệp Hòa và Nguyễn Văn Giang, sinh năm 1977, nơi đăng ký thường trú: thôn Hoàng Liên, xã Hoàng An, huyện Hiệp Hòa ra đầu thú về hành vi Mua bán trái phép chất ma túy.

Từ trái qua phải đối tượng Chung và Giang