Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ ba, 21/01/2020, 08:20 am GMT+7)

Phương tiện gây nên vụ va chạm liên tiếp trên mang BKS 98D - 008.35. Tài xế là Đỗ Văn Tài (SN 1990) ở thôn Đồng, xã Trung Sơn (Việt Yên).

Khu vực xảy ra va chạm.

Theo một số người dân có mặt tại hiện trường, ô tô BKS 98D-008.35 đi hướng Hùng Vương - Dĩnh Kế có dấu hiệu mất lái khi đâm vào xe con cùng chiều phía trước BKS 98A - 213.71 và tiếp tục lao vào xe máy BKS 98B2-537.69 làm một phụ nữ bị thương.

Sau khi va chạm, ô tô gây tai nạn bốc khói nghi ngút nghi bị chập cháy máy móc, rất may, người dân kịp thời xử lý, dập tắt ngay sau đó. Khi người dân mở cửa xe, tài xế có dấu hiệu thiếu tỉnh táo.

Tài xế xe ô tô gây ra vụ va chạm trong trạng thái thiếu tỉnh táo.

Công an TP Bắc Giang đã khám nghiệm hiện trường để điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc. Hiện người bị thương vẫn đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh.