Thứ sáu, 26/04/2024
(Thứ tư, 02/09/2020, 05:20 pm GMT+7)

Hồi 14 giờ 40 phút, ngày 02 tháng 9 năm 2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy ra cháy tại nhà xưởng sản xuất thuộc Công ty TNHH Dongjin Việt Nam; địa chỉ: Lô B9 - B11, Khu công nghiệp Đình Trám, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 04 xe chữa cháy, cùng 40 cán bộ chiến sỹ tham gia chữa cháy. Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi ngọn lửa đã bao trùm khoảng 400m2 nhà xưởng có diện tích khoảng 1.200m2 và đang cháy lan sang khu vực xung quanh của nhà xưởng. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã triển khai đội hình chữa cháy và chống cháy lan, đến 16 giờ 10 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy không gây thiệt hại về người. Nguyên nhân vụ cháy đang được điều tra làm rõ.

Nguyễn Tuấn Anh – Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH