(Thứ tư, 02/09/2020, 07:07 am GMT+7)

Hồi 23 giờ 19 phút, ngày 01 tháng 9 năm 2020, Phòng Cảnh sát phòng cháy, chữa cháy và cứu nạn, cứu hộ (PCCC và CNCH), Công an tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo xảy cháy tại số nhà 07, ngõ 74, đường Nguyễn Văn Cừ, phường Lê Lợi, thành phố Bắc Giang, tỉnh Bắc Giang. Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đã điều động 01 xe chữa cháy của Công an thành phố Bắc Giang, 01 xe chữa cháy, 01 xe cứu nạn và 01 xe cứu thương của Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH đến đám cháy. Khi lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đến nơi, đám cháy có diện tích khoảng 15m2 và trong phòng ngủ tại tầng 01 của ngôi nhà có một người bị mắc kẹt và đám cháy đang có xu hướng cháy lan ra toàn bộ tầng 01 của ngôi nhà và các nhà dân lân cận. Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH đã nhanh chóng cứu người bị nạn còn mắc kẹt trong phòng ngủ tại tầng 01 của ngôi nhà ra khu vực an toàn và triển khai đội hình chữa cháy, chống cháy lan. Đến khoảng 23 giờ 35 phút cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Vụ cháy đã làm 01 người bị thương và gây thiệt hại về tài sản khoảng 30 triệu đồng, hiện Công an thành phố Bắc Giang đang tiến hành điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Trần Văn Việt - Cán bộ Phòng Cảnh sát PCCC và CNCH