Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ năm, 18/08/2022, 07:23 pm GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 1786/KH-CAT-PV05, ngày 27/7/2022 của Công an tỉnh về tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc. Trong ngày 15 và 16/8/2022, Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã Xương Lâm và Mỹ Thái, huyện Lạng Giang đã tổ chức “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc”.

Đ/c Đại uý Nguyễn Văn Tiền - Trưởng Công an xã Mỹ Thái trình bày báo cáo công tác xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ 6 tháng đầu năm 2022

Các đ/c đại biểu phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo

“Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” nhằm đẩy mạnh công tác tuyên truyền tới cán bộ, đảng viên và Nhân dân về truyền thống vẻ vang của dân tộc; vai trò lãnh đạo của Đảng; những thành tựu của đất nước; vai trò, sức mạnh to lớn của Nhân dân trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; truyền thống xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng Công an nhân dân; vị trí, vai trò, tầm quan trọng của phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, đảng viên và các tầng lớp nhân dân trong sự nghiệp bảo vệ an ninh quốc gia, bảo đảm trật tự an toàn xã hội. Cũng tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo kết quả công tác phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm 2022 trên địa bàn xã, đồng thời cũng có 08 ý kiến tham luận góp phần xây dựng và phát triển phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc tốt hơn trong thời gian tiếp theo.

Đại diện lãnh đạo Công an huyện tặng hoa chúc mừng

Các đơn vị tặng hoa chúc mừng "Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc"

Nhân dịp này, Chủ tịch UBND hai xã Mỹ Thái và Xương Lâm đã kịp thời động viên khen thưởng cho các tập thể và cá nhân (Mỹ Thái: 02 tập thể, 05 cá nhân; Xương Lâm: 04 tập thể, 05 cá nhân) đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa phương./.

Công an huyện Lạng Giang.