Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ sáu, 28/05/2021, 06:59 pm GMT+7)

Chiều ngày 28/5, Công an thành phố Bắc Giang phối hợp với các lực lượng chức năng phường Ngô Quyền đã tuyên truyền, nhắc nhở người dân chấp hành nghiêm việc giãn cách xã hội theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ và ký cam kết không lấn chiếm lòng đường, vỉa hè tại khu vực chợ Ngô Quyền (phường Ngô Quyền, TP Bắc Giang).

Lực lượng chức năng tuyên truyền, nhắc nhở các hộ kinh doanh chấp hành nghiêm việc giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19

Công an thành phố Bắc Giang, Công an phường Ngô Quyền cùng các lực lượng chức năng của UBND phường Ngô Quyền đã tuyên truyền, nhắc nhở và yêu cầu những cá nhân, hộ kinh doanh tại chợ Ngô Quyền thực hiện nghiêm việc giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19 theo Chỉ thị số 15/CT-TTg ngày 27/3/2020 của Thủ tướng Chính phủ. Đồng thời lực lượng chức năng cũng đã tuyên truyền, nhắc nhở và yêu cầu các cá nhân, hộ kinh doanh ký cam kết không lấn chiếm, kinh doanh, bán hàng trên vỉa hè, lòng đường.

Lực lượng Công an thành phố Bắc Giang cho các cá nhân, hộ kinh doanh ký cam kết không kinh doanh, bán hàng trên vỉa hè, lòng đường

Trước đó, với những diễn biến hết sức phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Giang đã có Quyết định giãn cách xã hội toàn TP Bắc Giang theo Chỉ thị 15 của Thủ tướng Chính phủ để kịp thời thực hiện biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 từ 15 giờ ngày 19/5.

Lăng Dành