Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ ba, 26/07/2022, 01:56 pm GMT+7)

Ngày 26/7/2022, Thanh tra Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác đảng, công tác thanh tra 6 tháng đầu năm 2022. Dự theo dõi Hội nghị có lãnh đạo, chuyên viên Phòng Tham mưu, Phòng Công tác đảng, công tác chính trị, Cơ quan Ủy ban Kiểm tra Đảng ủy Công an tỉnh.

Tại Hội nghị, đồng chí Thượng tá Phan Thế Cường, Phó Bí thư Chi bộ, Phó Chánh Thanh tra Công an tỉnh đã trình bày báo cáo tóm tắt tình hình, kết quả công tác Đảng, công tác thanh tra, phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc 6 tháng đầu năm; phương hướng, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm. Theo đó, trong 6 tháng đầu năm 2022, Chi bộ, đơn vị Thanh tra Công an tỉnh đã tổ chực hiện và hoàn thành toàn diện các nhiệm vụ công tác thanh tra, công tác xây dựng Đảng, xây dựng lực lượng. Qua tổ chức phong trào thi đua Vì an ninh Tổ quốc 06 tháng đầu năm 2022, đã có 04 lượt tập thể, 07 lượt cá nhân được các cấp khen thưởng. Cũng tại hội nghị, đã có nhiều ý kiến tập trung thảo luận, đánh giá tình hình, nêu lên những hạn chế, khó khăn, vướng mắc và đề xuất các nhiệm vụ, giải pháp công tác trong thời gian tới.

Thượng tá Ngô Văn Binh, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo và kết luận tại Hội nghị, Thượng tá Ngô Văn Binh, Bí thư Chi bộ, Chánh Thanh tra Công an tỉnh đã biểu dương những thành tích, kết quả nổi bật trong 6 tháng đầu năm, đồng thời nghiêm túc kiểm điểm, chỉ đạo thực hiện những giải pháp nhằm hoàn thành nhiệm vụ trong thời gian từ nay đến cuối năm 2022, cụ thể như: hoàn thành 02 cuộc thanh tra chuyên ngành theo kế hoạch và 02 cuộc thanh tra, kiểm tra đột xuất; tiếp nhận, xử lý 100% đơn thư khiếu nại, tố cáo, kiến nghị, phản ánh nhận được, trong đó giải quyết trên 85% đơn thư khiếu nại, tố cáo thuộc thẩm quyền. Phấn đấu Chi bộ Thanh tra đạt danh hiệu Tổ chức cơ sở Đảng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ; đơn vị Thanh tra Công an tỉnh được tặng Cờ thi đua của Bộ Công an trong phong trào thi đua “Vì an ninh Tổ quốc” năm 2022./.

Thanh tra Công an tỉnh Bắc Giang