Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 23/05/2021, 07:15 am GMT+7)

T hực hiện chỉ đạo của Giám đốc Công an tỉnh, Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra việc chấp hành thực hiện nhiệm vụ của CBCS trong phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ bầu cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.

Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh kiểm tra việc chấp hành điều lệnh tại điểm chốt Cầu Lịm Xuyên, huyện Việt Yên, Bắc Giang

Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh đã tiến hành kiểm tra đối với các chốt thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh trên địa bàn các huyện, thành phố, các chốt TTKS giao thông của phòng Cảnh sát giao thông - Công an tỉnh. Qua kiểm tra nhận thấy, tuy còn nhiều khó khăn về cơ sở vật chất, nơi ăn nghỉ, sinh hoạt của CBCS trong thực hiện nhiệm vụ. Tuy nhiên, từ các điểm tổ chức bầu cử cho tới các chốt thực hiện nhiệm vụ kiểm soát dịch bệnh Covid-19, các biện pháp phòng chống dịch được đảm bảo, công tác an ninh trật tự được lực lượng Công an triển khai cụ thể, chi tiết và chu đáo; quá trình thực hiện nhiệm vụ luôn giữ tư thế, lễ tiết, tác phong và văn hóa ứng xử của cán bộ, chiến sĩ Công an nhân dân, đặc biệt đối với các lực lượng trực tiếp làm nhiệm vụ thường xuyên tiếp xúc, giải quyết công việc cho tổ chức và công dân.

Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh kiểm tra việc chấp hành điều lệnh và động viên CBCS tại điểm chốt kiểm soát dịch Covid-19 xã Thái Đào, huyện Lạng Giang

Đội kiểm tra điều lệnh Công an tỉnh kiểm tra việc chấp hành điều lệnh và động viên CBCS làm nhiệm vụ trong Khu cách ly tập trung xã Quý Sơn, huyện Lục Ngạn

Qua kiểm tra, đại diện Tổ kiểm tra đã động viên các đồng chí thực hiện nhiệm vụ cố gắng giữ gìn sức khỏe, luôn vững tin, thực hiện tốt các biện pháp phòng, chống dịch trong khi thực hiện nhiệm vụ. Cố gắng khắc phục khó khăn, tiếp tục phát huy tinh thần quyết liệt, đoàn kết chủ động, nêu cao tinh thần trách nhiệm để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn.

Xuân Sơn