Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ năm, 11/07/2024, 02:45 pm GMT+7)

Ngày 02/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên đã khởi tố bị can Nguyễn Văn Hiệp, sinh năm 1982, trú tại thôn Đại Lâm, xã Tam Đa, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh là Giám đốc Công ty TNHH Nuôi dưỡng lòng biết ơn quốc tế Asia có địa chỉ tại thôn Lục Liễu Trên, xã Hợp Đức, huyện Tân Yên về tội Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm (sữa). Ngày 04/7/2024, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên thi hành Lệnh bắt bị can để tạm giam và khám xét nơi ở của Nguyễn Văn Hiệp.

Trước đó, ngày 05/4/2023, Công an huyện Tân Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang kiểm tra, phát hiện Công ty TNHH Nuôi dưỡng lòng biết ơn quốc tế Asia phát hiện tồn tại, vi phạm quy định về an toàn thực phẩm. Đoàn kiểm tra đã thu giữ 05 loại thực phẩm bổ sung (sữa) của Công ty để phục vụ công tác kiểm nghiệm, giám định theo quy định pháp luật. Ngày 30/5/2023, Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh ra Quyết định khởi tố vụ án Sản xuất, buôn bán hàng giả là thực phẩm và chuyển Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Yên điều tra, xử lý theo thẩm quyền.

Công an huyện Tân Yên phối hợp với Phòng Cảnh sát môi trường - Công an tỉnh và Trung tâm kiểm soát bệnh tật tỉnh Bắc Giang kiểm tra tại Công ty TNHH Nuôi dưỡng lòng biết ơn quốc tế Asia

Hiện vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Tân Yên xử lý theo quy định.

Tuấn Minh - CAH Tân Yên./.