Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ sáu, 12/07/2024, 04:38 pm GMT+7)

Ngày 12/7/2024, tại Công an tinh Vĩnh Phúc, Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Bắc Giang và Phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc đã tổ chức chương trình giao lưu, trao đổi kinh nghiệm, học tập nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác tổ chức cán bộ và các phong trào thi đua của đơn vị.

2 đơn vị trao đổi kinh nghiệm

Tại chương trình giao lưu, 02 đơn vị đã trao đổi tình hình, kết quả các mặt công tác 06 tháng đầu năm 2024, chia sẻ kinh nghiệm, cách làm hay, sáng tạo, hiệu quả trong triển khai thực hiện tham mưu công tác tổ chức cán bộ và các phong trào thi đua của đơn vị. Đây là hoạt động ý nghĩa, thiết thực nhằm góp phần tăng cường mối quan hệ gắn bó, giúp đỡ lẫn nhau trong công tác, nâng cao hiệu quả trong tham mưu công tác tổ chức cán bộ nói chung và công tác công an nói riêng.

Đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Bắc Giang phát biểu

Đồng chí Trưởng phòng Tổ chức cán bộ, Công an tỉnh Vĩnh Phúc phát biểu

Chương trình giao lưu đã tạo không khí vui tươi, sôi nổi đến toàn thể cán bộ 02 đơn vị, qua đó nêu cao tinh thần quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị được giao trong năm 2024.

Phòng TCCB