Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 26/07/2022, 09:33 pm GMT+7)

Nhằm thiết thực chào mừng kỷ niệm 65 năm Ngày truyền thống lực lượng Kỹ thuật hình sự (23/8/1957 – 23/8/2022), phòng Kỹ thuật hình sự tổ chức Hội thảo khoa học Đề tài “Biên niên sự kiện lịch sử phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 1945 - 2015”. Cuốn Biên niên sự kiện lịch sử phòng Kỹ thuật hình sự có ý nghĩa khái quát chặng đường lịch sử vẻ vang với những hoạt động tiêu biểu, những thành tích nổi bật của phòng Kỹ thuật hình sự trong suốt chiều dài lịch sử xây dựng, chiến đấu và trưởng thành; qua đó góp phần giáo dục chính trị tư tưởng, khơi dậy niềm tự hào về truyền thống vẻ vang của lực lượng Kỹ thuật hình sự, không ngừng phát huy, nâng cao bản lĩnh chính trị, sức chiến đấu và năng lực công tác của mỗi cán bộ, chiến sĩ Kỹ thuật hình sự trong giai đoạn cách mạng mới.
           Tới dự Hội thảo khoa học Đề tài “Biên niên sự kiện lịch sử phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 1945 - 2015” có các đồng chí Nguyên lãnh đạo phòng Kỹ thuật hình sự qua các thời kỳ, đại biểu phòng Tham mưu Công an tỉnh, toàn thể lãnh đạo, chỉ huy phòng Kỹ thuật hình sự và Tổ Biên soạn của đơn vị.

Ảnh: Đại biểu tham dự Hội thảo

Hội thảo đã được lắng nghe các ý kiến tham gia hết sức quý báu, tâm huyết, trách nhiệm của các đồng chí Nguyên lãnh đạo đơn vị, những người đã có đóng góp to lớn trong quá trình xây dựng và phát triển của lực lượng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang. Các đồng chí đã cung cấp thêm nhiều tư liệu có giá trị để làm nổi bật hơn vai trò, vị trí của lực lượng Kỹ thuật hình sự. Đồng thời, Hội thảo ghi nhận ý kiến tham gia của chuyên gia là lãnh đạo phòng Tham mưu về bố cục, nội dung của Dự thảo Biên niên sự kiện lịch sử phòng Kỹ thuật hình sự.

Ảnh: Đại tá Lê Xuân Hồng - Nguyên Trưởng phòng phát biểu tham gia ý kiến

Ảnh: Đồng chí Đại tá Bùi Đức Cường - Nguyên Trưởng phòng phát biểu tham gia ý kiến

Sau một thời gian làm việc nghiêm túc, Hội thảo đã diễn ra thành công tốt đẹp. Lãnh đạo đơn vị tiếp tục giao Tổ Biên soạn nghiêm túc tiếp thu các ý kiến tham gia, chỉnh sửa, hoàn thiện cuốn “Biên niên sự kiện lịch sử phòng Kỹ thuật hình sự Công an tỉnh Bắc Giang, giai đoạn 1945 - 2015” để đề nghị Hội đồng khoa học Công an tỉnh nghiệm thu sản phẩm./.

K.T.H.S