Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ tư, 20/07/2022, 09:14 pm GMT+7)

Sáng ngày 20/7/2022, Phòng Hậu cần Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Đảng, công tác hậu cần 6 tháng đầu năm 2022. Dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh.
        Dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Công an tỉnh trong 6 tháng đầu năm 2022, Phòng Hậu cần đã bám sát nhiệm vụ, chủ động trong chỉ đạo điều hành, quyết liệt trong tổ chức thực hiện các mặt công tác, đáp ứng kịp thời các yêu cầu chiến đấu và xây dựng lực lượng của Công an tỉnh.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Mạnh Hùng - Trưởng Phòng Hậu cần phát biểu khai mạc Hội nghị

Đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Giám đốc Công an tỉnh ghi nhận và đánh giá cao những kết quả đạt được 6 tháng đầu năm 2022 của Phòng Hậu cần.
        Đồng chí Phó Giám đốc cũng nhấn mạnh, trong thời gian vừa qua Đảng ủy, lãnh đạo Phòng Hậu cần đã chủ động nắm chắc tình hình, kịp thời tham mưu, triển khai khẩn trương, quyết liệt, đồng bộ các biện pháp, giải pháp nhằm thực hiện có hiệu quả công tác hậu cần.
       Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu cán bộ, chiến sĩ Phòng Hậu cần tiếp tục phát huy những kết quả đạt được, khắc phục những hạn chế, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Đồng chí Thượng tá Ngô Quốc Thắng - Phó trưởng phòng duy trì thảo luận

Trong 6 tháng cuối năm 2022, đơn vị cần tiếp tục triển khai các mặt công tác, đảm bảo các nguồn kinh phí phục vụ các hoạt động chung của Công an tỉnh; theo dõi quản lý, đôn đốc các nhà thầu triển khai thực hiện thi công các dự án, hạng mục cải tạo, sửa chữa, đảm bảo chất lượng, tiến độ theo kế hoạch được duyệt; tham mưu mua sắm trang thiết bị, vật tư, phương tiện, thiết bị văn phòng cho Công an các đơn vị, địa phương phục vụ các mặt công tác, đảm bảo đúng quy định, tiêu chuẩn; thực hiện tốt công tác quản lý doanh trại, vệ sinh môi trường, phục vụ bữa ăn cho cán bộ chiến sĩ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm; nâng cao chất lượng công tác khám chữa bệnh bảo hiểm y tế; tiếp tục tham mưu lãnh đạo Công an tỉnh tăng cường công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong lực lượng Công an tỉnh theo hướng dẫn, chỉ đạo của Chính phủ, Bộ Y tế, Bộ Công an và UBND tỉnh.

PHÒNG HẬU CẦN