Thứ ba, 14/05/2024
(Thứ ba, 28/03/2017, 10:05 am GMT+7)

Ngày 17-3,  Phòng Công tác Chính trị tổ chức hội thi “Thuyết minh viên giỏi nhà truyền thống” Công an tỉnh năm 2017.
          Tham gia hội thi có 8 đồng chí là hội viên Hội phụ nữ, đoàn viên Phòng Công tác chính trị. Thông qua hội thi này nhằm giúp cho mỗi CBCS nói chung, cán bộ hội viên Hội phụ nữ, Đoàn thanh niên Phòng Công tác Chính trị nói riêng hiểu rõ hơn về quá trình chiến đấu, xây dựng và trưởng thành của lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang hơn 70 năm qua. Từ đó, để mỗi CBCS, hội viên phụ nữ và đoàn viên tiếp tục phấn đấu, rèn luyện học tập theo 6 điều Bác Hồ dạy, đồng thời tiếp tục phát huy, gìn giữ giá trị truyền thống mà lớp CBCS đi trước đã gây dựng.
     Kết thúc hội thi, BTC đã trao 1 giải nhất, 1 giải nhì, 2 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các hội viên tham dự.

Một số hình ảnh tại hội thi:

BTC chụp ảnh lưu niệm cùng các hội viên đạt giải tại hội thi

Hội viên phụ nữ và Đoàn thanh niên chụp ảnh lưu niệm

Ảnh: Quang Khánh, Bài: Phạm Linh