Thứ ba, 04/06/2024
(Thứ bảy, 14/08/2021, 11:23 am GMT+7)

Thư ngỏ

Kính gửi: Các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Bắc Giang

Trong thời gian qua, tình hình dịch bệnh Covid – 19 trên địa bàn tỉnh đã được kiểm soát, nhiều doanh nghiệp, công ty đã khôi phục lại hoạt động kinh doanh, sản xuất. Tuy nhiên, dịch bệnh vẫn chưa có dấu hiệu được kiểm soát trên cả nước, nhất là tình hình dịch bệnh tại TP. Hà Nội và nhiều tỉnh, thành phố phía Nam vẫn diễn biến phức tạp, hiện trên địa bàn tỉnh đã phát hiện một số trường hợp F0 từ vùng dịch trở về.

Để thực hiện "mục tiêu kép"vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế, Công an tỉnh Bắc Giang triển khai việc tổ chức thu nhận hồ  sơ cấp CCCD lưu động đến tận các nhà máy, xí nghiệp, khu, cụm công nghiệp. Qua đó, hạn chế để công nhân, người lao động phải đi làm CCCD tại các khu vực dân cư, tiếp xúc với nhiều người, tiềm ẩn nguy cơ lây lan dịch bệnh Covid – 19 trong công ty, doanh nghiệp, khu, cụm công nghiệp, đồng thời đảm bảo quyền lợi cho công nhân, người lao động được cấp CCCD theo quy định.

Phòng Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội (QLHC về TTXH) Công an tỉnh Bắc Giang trân trọng thông báo đến các công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh biết và có nhu cầu phối hợp với lực lượng Công an trong việc tổ chức thu nhận hồ sơ cấp CCCD cho công nhân, nhân viên, người lao động liên hệ với Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH hoặc Công an cấp huyện nơi đặt nhà máy, xí nghiệp, để được hỗ trợ (bằng văn bản hoặc qua số ĐT 0986.889.111 – Đ/c Lê Thị Thoa).

Kính mong nhận được sự quan tâm và hợp tác của quý công ty, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Xin trân trọng cảm ơn !

(Thư ngỏ của Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH)

Phòng Cảnh sát QLHC về TTXH