Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ hai, 07/06/2021, 04:21 pm GMT+7)

Cùng chung tay với cả nước và tỉnh Bắc Giang trong công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19, ngày 7/6, Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Bắc Giang đã ủng hộ 70 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin và Quỹ Phòng chống dịch Covid-19.

Theo đó, đơn vị đã ủng 30 triệu đồng vào Quỹ Vắc-xin, 40 triệu đồng cho Quỹ phòng chống dịch. Đây là nguồn đóng góp của CBCS trong đơn vị góp một phần chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh ủng hộ 70 triệu đồng cho Quỹ Vắc-xin và Quỹ phòng chống dịch Covid-19

Đại diện UBMTTQ tỉnh Bắc Giang trao thư cảm ơn tới tập thể CBCS Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Tuấn, Trưởng Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh chia sẻ: “ Ngay sau khi Chính phủ và UBND tỉnh kêu gọi các tập thể, cá nhân ủng hộ Quỹ Vắc-xin và ủng hộ Quỹ phòng chống Covid-19, Đảng ủy lãnh đạo Phòng Cảnh sát hình sự đã phát động tới toàn thể CBCS trong đơn vị. Chỉ trong 1 ngày phát động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của toàn thể CBCS. Tất cả mọi người đều chung mục đích chung tay cùng các ban, ngành, đoàn thể trong công tác phòng chống dịch Covid-19”.

Phạm Linh