Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ năm, 14/07/2022, 11:00 am GMT+7)

Thực hiện kế hoạch tuần tra kiểm soát bảo đảm an ninh trật tự, trật tự an toàn xã hội của lực lượng Cảnh sát cơ động trên địa bàn TP Bắc Giang và các huyện giáp ranh. Vào hồi 00 giờ 45 phút ngày 14/7/2022 Tổ Tuần tra kiểm soát Phòng Cảnh sát cơ động đang tiến hành tuần tra tới khu vực đường gom thuộc địa bàn Tổ dân phố Ninh Khánh, Thị trấn Nếnh, huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang phát hiện 01 nam thanh niên có biểu hiện nghi vấn.
Qua kiểm tra: Đối tượng tên Triệu Văn Hoàng, sinh ngày 29/9/2000 trú tại xóm Tân Vinh, xã Quân Chu, huyện Đại Từ, tỉnh Thái Nguyên.

Đối tượng Triệu Văn Hoàng cùng tang vật

Tang vật thu giữ gồm: 01 (một) túi nilon màu trắng bên trong có chứa chất tinh thể màu trắng và 01 (một) viên nén màu hồng đỏ nghi là ma túy dạng đá ngựa được thu tại túi quần phía sau bên phải đối tượng đang mặc. Đối tượng khai nhận mua số lượng ma túy trên với giá 300 nghìn đồng

Tang vật thu giữ tại túi quần phía sau bên phải đối tượng Triệu Văn Hoàng đang mặc

Ngoài ra, đồ vật tài liệu thu giữ gồm có: 01 (một) xe mô tô nhãn hiệu YAMAHA Exciter mang BKS 12-S6 410.05 đã qua sử dụng; 01 (một) điện thoại nhãn hiệu Iphone đã qua sử dụng.
Tổ Tuần tra kiểm soát đã tiến hành lập biên bản và bàn giao cho Công an huyện Việt Yên tiếp tục xử lý theo thẩm quyền./.

Phòng Cảnh sát cơ động