Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ sáu, 12/07/2024, 10:26 am GMT+7)

Sáng 10/7, Công an tỉnh Bắc Giang tổ chức Hội nghị sơ kết công tác Công an 6 tháng đầu năm 2024, triển khai nhiệm vụ công tác trọng tâm 6 tháng cuối năm 2024. Nhân dịp này, thừa uỷ quyền của Chủ tịch nước, đồng chí Nguyễn Văn Gấu, Uỷ viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh uỷ Bắc Giang gắn Huân chương chiến công lên Công an kỳ và trao Bằng cho tập thể Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao.

Trải qua hơn 2 năm thành lập, là lực lượng còn non trẻ song Phòng An ninh mạng và phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã đạt được nhiều thành tích xuất sắc. Dưới sự lãnh đạo trực tiếp của Đảng uỷ, Giám đốc Công an tỉnh và sự phối hợp của các đơn vị nghiệp vụ, Phòng An ninh mạng và phòng, chống tội phạm sử dụng công nghệ cao đã tích cực vượt qua khó khăn, lập được nhiều thành tích. Phần thưởng to lớn này là sự ghi nhận của Đảng, Nhà nước, đồng thời cũng là nguồn động viên, động lực to lớn để tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ đơn vị tiếp tục cố gắng phấn đấu, lập nhiều thành tích hơn nữa để xứng đáng với danh dự và truyền thống của lực lượng Công an nhân dân.

Phòng ANM&PCTPSDCNC