Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ tư, 02/06/2021, 04:59 pm GMT+7)

Ngày 02/6/2021, trong quá trình làm nhiệm vụ tại chốt kiểm soát dịch bệnh Covid-19 thôn Dần - xã Hữu Sản – huyện Sơn Động, đồng chí Đỗ Nam Duy - Phó trưởng Công an xã Hữu Sản và đồng chí Lê Bá Tứ - cán bộ CSCĐ tăng cường tại chốt phòng, chống dịch tại xã Hữu Sản nhận được thông tin cháu Lê Minh Khôi, sinh năm 2020 và cháu Nông Văn Tùng, sinh năm 2019 cùng trú tại thôn Sản, xã Hữu Sản bị thiếu máu huyết tán, cần truyền máu định kỳ, tuy nhiên do dịch bệnh, gia đình không thể đưa cháu đi điều trị tại bệnh viện cấp tỉnh theo định kỳ.

(Các đồng chí và gia đình các cháu bé gặp mặt)

Với tinh thần tiên phong, xung kích, các đồng chí đã tình nguyện hiến mỗi người 250ml máu để truyền cho các cháu./.

BT: LTM