Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ tư, 28/09/2022, 04:16 pm GMT+7)

Ngày 27/9/2022, Cơ quan CSĐT Công an huyện Lục Ngạn ra Quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Ngọc Thiều, sinh năm 1988, trú tại TDP Làng Chũ, TT. Chũ, huyện Lục Ngạn để điều tra về hành vi trộm cắp tài sản

Trước đó, ngày 26/9/022, Công an thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn nhận được đơn trình báo của chị N.T.T, sinh năm 1981 trú tại TT Chũ, huyện Lục Ngạn trình báo bị mất cắp 01 chiếc điện di động nhãn hiệu SamSung Galaxy A7, sau ốp điện thoại có  số tiền 500.000đ tại Trung tâm y tế huyện Lục Ngạn. Sau khi tiếp nhận, Công an thị trấn Chũ tiến hành truy xét, xác minh, làm rõ đối tượng Nguyễn Ngọc Thiều là người đã thực hiện hành vi trộm cắp tài sản của chị T. Tại Cơ quan Công an Nguyễn Ngọc Thiều thừa nhận hành vi trộm cắp tài sản của bản thân.

Hiện vụ việc đang tiếp tục xác minh, giải quyết theo quy định của pháp luật./.

Công an huyện Lục Ngạn./.