Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ ba, 06/09/2022, 11:24 pm GMT+7)

Ngày 04/9/2022, tổ công tác của Đội CSĐTTP về kinh tế Công an huyện Lục Ngạn tiến hành kiểm tra xe ô tô BKS: 98C-223.36 do anh Nguyễn Văn L., sinh năm 1985, trú tại thôn Nam Tiến 2, xã Xương Lâm, huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang điều khiển đang dừng đỗ giao hàng hóa tại khu vực TDP Lê Duẩn, TT Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

(Công an huyện Lục Ngạn lập biên bản thu, giữ sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc)

Quá trình kiểm tra phát hiện trên thùng xe ô tô có vận chuyển khoảng 1.500 chiếc bánh ngọt các loại, 900 chiếc chân gà, 100 hộp kẹo ngọt các loại…  không có giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ.

(Các sản phẩm bánh kẹo không rõ nguồn gốc bị thu giữ)

Lái xe kiêm chủ hàng là anh Nguyễn Văn L. đã thừa nhận mua trôi nổi số hàng hóa trên tại khu vực TP Hà Nội và sau đó vận chuyển về khu vực huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang để tiêu thụ trong dịp Tết Trung thu.

Công an huyện Lục Ngạn đã lập biên bản, thu giữ toàn bộ số bánh kẹo không rõ nguồn gốc và tiến hành xử lý theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo quần chúng nhân dân khi đi mua bánh kẹo trong dịp Tết Trung thu, đề nghị nhân dân xem kỹ nguồn gốc xuất xứ trên bao bì, thời hạn sử dụng, tránh mua phải những sản phẩm không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.