Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ hai, 20/06/2022, 04:32 pm GMT+7)

Khoảng 09 giờ 15 phút ngày 31/05/2022, Công an xã Sa Lý và Đội Cảnh sát giao thông Công an huyện Lục Ngạn phối hợp với Công an xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn bắt giữ đối tượng: Lài Nhữ Quang Trường, sinh năm 2007 có hành vi trộm cắp tài sản.

(Đ/c Đại tá Nguyễn Hồng Sơn, Trưởng phòng PV06 thưởng nóng và tặng hoa chúc mừng cụm
an ninh giáp ranh tại Hội nghị tổng kết)

Trước đó, Công an xã Sa Lý nhận được thông tin trao đổi từ Công an xã Xuân Dương, huyện Lộc Bình tỉnh Lạng Sơn về việc có 01 đối tượng có hành vi trộm cắp xe mô tô di chuyển theo hướng xã Xuân Dương đi xã Sa Lý. Sau khi trao đổi thông tin, Công an xã Sa Lý đã tổ chức lực lượng phối hợp lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện Lục Ngạn chặn bắt đối tượng tại thôn Đảng, xã Sa Lý.

(Hình ảnh đ/c Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Lộc Bình tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn giáp ranh)

Quá trình làm việc, đối tượng Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi trộm cắp của bản than và Công an xã Sa Lý đã bàn giao đối tượng, cùng tài liệu, tang vật cho Công an xã Xuân Dương để tiếp tục giải quyết theo quy định. Để kịp thời động viên, khen thưởng cho các tập thể, cá nhân có thành tích đột xuất trong công tác phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

(Hình ảnh đ/c Thượng tá Phạm Tiến Dũng, Trưởng Công an huyện Lộc Bình, tặng giấy khen cho tập thể và các cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ vụ trộm cắp tài sản xảy ra tại địa bàn giáp ranh)

Chiều ngày 31/5/2022, tại Hội nghị tổng kết 05 năm hoạt động Cụm an ninh giáp ranh “Phong-Sa-Ái-Xuân”, Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn- Trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Công an tỉnh Bắc Giang đã thưởng nóng 1.000.000đ cho mô hình Cụm an ninh giáp ranh “ Phong - Sa- Ái -Xuân”. Ngày 15/6/2022, tại UBND xã Sa Lý, Đồng chí Thượng tá Phạm Tiến Dũng - Bí thư Đảng uỷ, Trưởng Công an huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh Lạng Sơn đã tổ chức tặng Giấy khen đột xuất cho tập thể Công an xã Sa Lý và 03 cá nhân có thành tích xuất sắc trong bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản trên.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn.