Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ hai, 12/09/2022, 11:22 am GMT+7)

Công an huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang nhận được tin báo của Quần chúng nhân dân về việc: tại Tổ dân phố Lê Duẩn, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang thường xuyên có nhóm người tổ chức đánh bạc trái phép. Sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Lục Ngạn sử dụng các biện pháp nghiệp vụ để tiến hành xác minh.

Ngày 09/9/2022, Công an huyện Lục Ngạn đã phát hiện, bắt quả tang nhóm đối tượng đang thực hiện hành vi đánh bạc trái phép được thua bằng tiền tại nhà ở của Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1976, trú tại Tổ dân phố Lê Duẩn, thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang.

(Các đối tượng tại Cơ quan Công an)

Các đối tượng bị bắt giữ gồm:

1. Trần Thị Thiện, sinh năm 1959, trú tại xã Yên Thường, huyện Gia Lâm, Hà Nội.

2. Trần Thị Hạnh, sinh năm 1978, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

3. Nguyễn Đăng Huy, sinh năm 1959, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

4. Trần Văn Hùng, sinh năm 1979, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

5. Vũ Thị Huấn, sinh năm 1971, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

6. Phạm Thị Chung, sinh năm 1977, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

7. Nguyễn Văn Ngọc, sinh năm 1976, trú tại thị trấn Chũ, huyện Lục Ngạn.

Tang vật thu giữ: Tổng số tiền 5.111.000 đồng. Các đối tượng tự giao nộp tổng số tiền hơn 20.000.000 đồng cùng một số phương tiện, điện thoại sử dụng để đánh bạc.

Xác định nhóm đối tượng trên đã có tiền án, tiền sự về hành vi đánh bạc; hiện Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Lục Ngạn đang điều tra, xác minh xử lý các đối tượng theo quy định của pháp luật.

Công an huyện Lục Ngạn khuyến cáo người dân tuyệt đối không tham gia đánh bạc trái phép dưới mọi hình thức. Công an huyện Lục Ngạn sẽ xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.

Tác giả: Công an huyện Lục Ngạn./.