Thứ sáu, 11/10/2024
(Thứ năm, 10/10/2024, 09:35 pm GMT+7)
Nhằm nâng cao nhận thức, ý thức chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông; 'xây dựng tình bạn đẹp - nói không với bạo lực học đường' ... đặc biệt hướng đến các đối tượng là học sinh. Lực lượng Công an các cấp đã tích cực tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến pháp luật về trật tự an toàn giao thông; công tác phòng, chống bạo lực học đường và phòng, chống tác hại của thuốc lá điện tử.
Qua các hoạt động tuyên truyền thực tế việc chấp hành pháp luật và ứng dụng các kỹ năng đã giúp thầy và trò các nhà trường nâng cao nhận thức, phát huy vai trò gương mẫu, tự giác chấp hành pháp luật khi tham gia giao thông, ngăn chặn, đẩy lùi các vi phạm về trật tự an toàn giao thông để từ đó việc thực hiện và chấp hành pháp luật về trật tự an toàn giao thông trên địa bàn huyện đạt hiệu quả.
Thời gian tới, Công an huyện sẽ tích cực tổ chức nhiều hoạt động tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật hơn nữa với nội dung, hình thức đa dạng, gần gũi để góp phần xây dựng ý thức chấp hành pháp luật của toàn thể nhân dân và hệ thống chính trị trên địa bàn huyện.
Một số hình ảnh tuyên truyền tại các cơ sở giáo dục của Công an huyện Lục Nam
Công an huyện Lục Nam