Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ bảy, 11/06/2022, 11:05 pm GMT+7)

Ngày 10/6/2022, tai UBND xã Phương Sơn, Công an xã Phương Sơn phối hợp với MTTQ xã tổ chức Hội nghị “Tuyên truyền phổ biến giáo dục pháp luật và Công an lắng nghe ý kiến Nhân dân. Đối thoại với Nhân dân về giải quyết thủ tục hành chính"

Về dự Hội nghị, đại diện Công an tỉnh có đ/c Thượng tá Thân Ngọc Khoa Phó trưởng phòng XDPT BVANTQ; đ/c Trung tá Bùi Thị Ánh Hồng, Phó trưởng phòng Công tác Đảng, công tác Chính trị; đại diện Công an huyện có đ/c Trung tá Nguyễn Trung Kiên- Phó trưởng Công an huyện và các đ/c là chỉ huy các đội nghiệp vụ; đại biểu xã có các đ/c Đại diện cho Đảng uỷ, HĐND- UBND- MTTQ xã.

Tại Hội nghị Cán bộ và Nhân dân xã đã đc nghe đ/c Thượng úy Nguyễn Ngọc Hoàng, Phó trưởng Công an xã tuyên truyền phổ biến các phương thức thủ đoạn của tội phạm hoạt động trên không gian mạng và cách phòng ngừa.

Hội nghị cũng được nghe đ/c Thiếu tá Giáp Minh Thành Trưởng Công an xã thông qua báo cáo tình hình, kết quả công tác 6 tháng đầu năm 2022 củaLực lượng Công an xã.

Cũng tại Hội nghị đã có 10 ý kiến phát biểu của đại diện Nhân dân các thôn đóng góp cho Lực lượng Công an xã. Các ý kiến của Nhân dân đều đánh giá cao công tác đảm bảo ANTT và sự tận tuỵ của lực lượng Công an xã, đồng thời các ý kiến cũng nêu ra một số tình hình ANTT mà lực lượng Công an cần có biện pháp trong thời gian tới, đ/c Thiếu tá Giáp Minh Thành đã tiếp thu và giải trình các ý kiến của các đại biểu!
         Một số hình ảnh tại Hội nghị:

Đồng chí Trung tá Nguyễn Trung Kiên, Phó Trưởng Công an huyện phát biểu ý tại Hội nghị

Tác giả: PV-Công an huyện Lục Nam