Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 23/05/2021, 05:28 pm GMT+7)

Chiều ngày 23/5/2021, đồng chí Đại tá Thân Văn Duy - Phó giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang kiểm tra công tác đảm bảo an ninh trật tự bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 tại huyện Yên Thế.
            Tham gia Đoàn kiểm tra còn có các đồng chí Lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh và cán bộ, chiến sĩ các đơn vị chức năng. Tại buổi làm việc, đồng chí Trưởng Công an huyện báo cáo công tác triển khai, kết quả công tác đảm bảo ANTT Bầu cử trên địa bàn huyện. Công an huyện đã tập trung huy động lực lượng từ huyện đến cơ sở tăng cường kiểm tra, phòng chống tội phạm, đảm bảo ANTT kết hợp với tuần tra, kiểm soát công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên địa bàn; đã tăng cường 82 đồng chí cán bộ, chiến sĩ phối hợp lực lượng Công an xã, thị trấn trong công tác đảm bảo ANTT tại cơ sở. Tính đến 16h ngày 23/5/2021, trên địa bàn huyện tỷ lệ cử tri đã tham gia bỏ phiếu đạt 92.5%; tình hình ANTT tại các điểm bỏ phiếu đến nay đảm bảo an toàn tuyệt đối, không phát sinh các vấn đề phức tạp.
            Tại buổi làm việc, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh quán triệt Công an huyện thực hiện nghiêm các văn bản, chỉ đạo của cấp trên về công tác bảo đảm an ninh trật tự cuộc bầu cử, chủ động tham mưu cho cấp ủy, chính quyền và phối hợp với các ban ngành, đoàn thể tiếp tục làm tốt công tác tuyên truyền về bầu cử; đấu tranh mạnh với các loại tội phạm và tệ nạn xã hội; Đồng thời, tiếp tục nhanh chóng thực hiện các nhiệm vụ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19; quá trình thực hiện nhiệm vụ phảm đảm bảo công tác phòng, chống dịch; động viên cán bộ, chiến sĩ khắc phục khó khăn, nỗ lực hoành thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm an ninh, an toàn cuộc bầu cử.

Lãnh đạo Công an tỉnh tặng quà, động viên tổ công tác tại bản Mỏ, xã Xuân Lương

Sau khi làm việc với Công an huyện, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh đã đi kiểm tra, làm việc trực tiếp với Đảng ủy, UBND xã Xuân Lương, huyện Yên Thế; Thăm, tặng quà tổ kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 tại bản Mỏ, xã Xuân Lương.

CAH Yên Thế.