Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ năm, 03/06/2021, 05:07 pm GMT+7)

Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tiếp tục hoạt động chung tay cùng các cấp, các ngành và toàn dân tham gia phòng, chống dịch bệnh Coid-19; thường xuyên, kịp thời động viên cán bộ, chiến sĩ tham gia tăng cường phòng, chống dịch hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp phần bảo đảm an ninh, trật tự tại địa bàn cơ sở.

Lãnh đạo, cán bộ, chiến sĩ Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tham gia tặng quà gồm 5.000 khẩu trang, 1.000 chai nước rửa tay sát khuẩn và các nhu yếu phẩm cho các xã thuộc huyện Việt Yên và Yên Thế.

Đồng chí Đại tá Nguyễn Hồng Sơn - Trưởng phòng trao quà tặng Nhân dân
 thôn Phúc Ninh, xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên

Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ tặng quà tại xã Ninh Sơn, huyện Việt Yên

Lãnh đạo Phòng Xây dựng phong trào tặng quà xã Minh Đức, huyện Việt Yên