Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ năm, 11/07/2024, 05:34 pm GMT+7)

Nhằm trang bị, củng cố, bổ sung những kiến thức cần thiết về chức năng, nhiệm vụ, nghiệp vụ, pháp luật trong lĩnh vực bảo đảm trật tự an toàn giao thông đường bộ đối với lực lượng Công an xã đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ bảo đảm trật tự, an toàn giao thông trong tình hình mới, chiều ngày 11/7/2024, Công an huyện Lạng Giang đã tổ chức tập huấn nghiệp vụ công tác tuần tra kiểm soát, xử lý vi phạm  hành chính về trật tự an toàn giao thông đường bộ; công tác đăng ký phương tiện giao thông cơ giới đường bộ đối với lực lượng Công an xã, thị trấn trên địa bàn.

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Tại buổi tập huấn, lực lượng Công an xã, thị trấn được quán triệt, hướng dẫn, phổ biến các văn bản pháp luật có liên quan và Nghị định của Chính phủ, quy định của Bộ Công an, các văn bản triển khai của Công an tỉnh về huy động các lực lượng Cảnh sát khác và Công an cấp xã phối hợp với lực lượng Cảnh sát giao thông đường bộ tham gia tuần tra, kiểm soát trật tự an toàn giao thông đường bộ trong trường hợp cần thiết. Qua đó giúp lực lượng Công an xã nâng cao trách nhiệm, nắm vững và thực hiện nghiêm túc các quy định tuần tra kiểm soát giao thông; xử lý vi phạm hành chính trong lĩnh vực giao thông đường bộ, nâng cao hiệu quả công tác tuần tra kiểm soát, góp phần đảm bảo trật tự an toàn giao thông tại địa bàn cơ sở./.

Công an huyện Lạng Giang.