Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ sáu, 12/07/2024, 10:22 am GMT+7)

Trải qua 78 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành, được sự giáo dục, rèn luyện của Đảng và Bác Hồ kính yêu, được Nhân dân đùm bọc, giúp đỡ, lực lượng Công an tỉnh Bắc Giang nói chung, lực lượng An ninh nhân dân nói riêng không ngừng lớn mạnh, không quản ngại khó khăn, gian khổ, lập được nhiều thành tích, chiến công xuất sắc trên trận tuyến bảo vệ an ninh quốc gia, xứng đáng là lực lượng vũ trang trọng yếu, tin cậy, “thanh bảo kiếm” sắc bén của Đảng, của chế độ.

Nhân dịp kỷ niệm 78 năm ngày truyền thống lực lượng An ninh nhân dân (12/7/1946-12/7/2024), Khối thi đua An ninh đã tổ chức nhiều hoạt động kỷ niệm nhằm ôn lại truyền thống vẻ vang, hào hùng của lực lượng ANND như: Bàn giao nhà tình thương cho bà Nông Thị Nhời, thôn Đồn Cây Lâm, xã Sa Lý, huyện Lục Ngạn; Tổ chức giao lưu bóng đá với Ban Quản lý các khu công nghiệp; Tổ chức lễ dâng hương tại Khu tưởng niệm anh hùng liệt sỹ lực lượng vũ trang Cao Kỳ Vân; Trao đổi, học tập kinh nghiệm với Khối thi đua An ninh Công an tỉnh Cao Bằng; Tổ chức thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh phụ trách An ninh.

Bàn giao nhà tình thương cho bà Nông Thị Nhời

Tổ chức giao lưu bóng đá với Ban Quản lý các khu công nghiệp

Thăm hỏi, tặng quà các đồng chí nguyên là lãnh đạo Công an tỉnh phụ trách An ninh.

Trong 6 tháng đầu năm 2024, Khối thi đua An ninh cũng đạt được nhiều thành tích xuất sắc, được chính quyền các cấp ghi nhận: có 30 tập thể và 60 cá nhân được các cấp khen thưởng; trong đó 09 bằng khen và 81 giấy khen các loại.

Trong thời gian tới, Khối thi đua An ninh sẽ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng, vẻ vang, tuyệt đối trung thành với Đảng, Tổ quốc và nhân dân; không ngừng tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức theo 6 điều Bác Hồ dạy CAND, hun đúc bản lĩnh chính trị vững vàng, mưu trí, sáng tạo, dũng cảm, sẵn sàng chiến đấu, hy sinh, vượt qua mọi khó khăn, thách thức, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ bảo đảm vững chắc an ninh quốc gia, xây dựng lực lượng ANND cách mạng, chính quy, tinh nhuệ, hiện đại.

Khối thi đua An ninh.