Thứ hai, 14/10/2024
(Thứ bảy, 20/07/2024, 09:39 am GMT+7)

Sáng ngày 20/7, nhân dịp kỷ niệm 77 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2024), Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh phối hợp với Bệnh viện đa khoa tư nhân Tân Dân, Huyện đoàn Yên Dũng và các đơn vị đồng hành tổ chức chương trình tư vấn sức khỏe, khám bệnh miễn phí, tặng quà cho thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa huyện Yên Dũng.

Bác sĩ của Công an tỉnh khám bệnh, tư vấn sức khỏe miễn phí cho đối tượng chính sách trên địa bàn huyện Yên Dũng

Tại Chương trình, các y, bác sĩ của Công an tỉnh phối hợp với các y, bác sĩ của Bệnh viện đa khoa tư nhân Tân Dân đã khám bệnh, tư vấn sức khỏe cho hơn 300 thương, bệnh binh, gia đình chính sách trên địa bàn các xã Lão Hộ, Hương Gián và thị trấn Tân An, huyện Yên Dũng. Qua thăm, khám, các bác sĩ đã kịp thời phát hiện và tư vấn cách phòng và điều trị một số nhóm bệnh chủ yếu thường gặp như huyết áp, bệnh lý dạ dày, bệnh lý tim mạch, mắt, tai, mũi, họng...

Đại diện Ban Thanh niên, Ban Phụ nữ Công an tỉnh cùng đại diện Huyện đoàn Yên Dũng, Bệnh viện đa khoa tư nhân Tân Dân và các nhà hảo tâm trao quà cho các đối tượng chính sách

Nhân dịp này, Ban Tổ chức chương trình đã gửi tặng những suất quà cho các bác thương, bệnh binh, gia đình hoàn cảnh khó khăn đến thăm, khám bệnh. Đồng thời, với một số đối tượng chính sách gặp khó khăn trong việc đi lại, không tham gia được chương trình khám bệnh, tư vấn sức khỏe tại Bệnh viện, Ban tổ chức cũng đã đến tận nơi thăm hỏi, tặng quà động viên. Tổng kinh phí các phần quà trị giá gần 150 triệu đồng.

Đây là hoạt động thường niên của đoàn viên, thanh niên, hội viên phụ nữ Công an tỉnh nhằm tri ân những người có công với Tổ quốc, thể hiện tình cảm uống nước nhớ nguồn, đền ơn đáp nghĩa.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Lăng Dành