Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ ba, 01/06/2021, 03:13 pm GMT+7)

Ngày 01/6/2021, Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi, Hội Phụ nữ Công an huyện Yên Thế đã tổ chức tặng quà cho các cháu thiếu nhi trong khu vực bị cách ly y tế gồm: TDP Chẽ, thị trấn Phồn Xương, Bản Diễn xã Tam Tiến, thôn Đền Cô xã Tam Hiệp, huyện Yên Thế và tặng một số nhu yếu phẩm thiết yếu cho khu cách ly tập trung trường mầm non xã Đồng Kỳ.

Hình ảnh Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà cho các cháu thiếu thi tại thôn Đền Cô, xã Tam Hiệp.

Hình ảnh Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà cho các cháu thiếu thi tại khu cách ly trường mầm non xã Đồng Kỳ.

Đây là hoạt động thiết thực, ý nghĩa của Hội Phụ nữ Công an huyện Yên Thế, thể hiện sự quan tâm, động viên của chị em phụ nữ Công an huyện với các cháu thiếu nhi, thế hệ tương lai của đất nước trong dịp Quốc tế thiếu nhi mùng 1/6.

Hình ảnh Hội Phụ nữ Công an huyện tặng quà cho các cháu thiếu thi tại Tổ dân phố Chẽ, thị trấn Phồn Xương.

Hội phụ nữ Công an huyện Yên Thế hy vọng với những món quà nhỏ này sẽ giúp các cháu có một ngày tết thiếu nhi ý nghĩa trong mùa dịch.

CAH Yên Thế.