Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ bảy, 13/07/2024, 08:19 am GMT+7)

Sáng ngày 11/7/2024, Đoàn kiểm tra của Ban Chỉ đạo phòng chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (Ban Chỉ đạo) tỉnh do đồng chí Trương Đức Huấn - Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh, Phó trưởng Ban Chỉ đạo tỉnh làm Trưởng đoàn đã có buổi làm việc với Ban Chỉ đạo huyện Hiệp Hòa và Ban Chỉ đạo xã Danh Thắng về kiểm tra tình hình, kết quả công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ tại địa bàn huyện Hiệp Hòa năm 2024.

Tham gia đoàn kiểm tra, có các đồng chí đại diện Sở Y tế, Sở Lao động Thương binh, xã hội và Công an tỉnh. Làm việc với đoàn, về phía huyện, có đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện, Phó Trưởng Ban thứ nhất Ban chỉ đạo huyện; các đồng chí thành viên trong Ban chỉ đạo huyện; các đồng chí lãnh đạo Công an huyện, Đội trưởng các đội nghiệp vụ Công an huyện.

Quang cảnh buổi làm việc tại huyện Hiệp Hòa

Qua nghiên cứu báo cáo và kiểm tra thực tế, Đoàn công tác cũng đã có ý kiến đề nghị làm rõ những nội dung liên quan và đóng góp các ý kiến để Ban Chỉ đạo huyện, chỉ đạo triển khai thực hiện tốt hơn công tác phòng chống tội phạm và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trong thời gian tới.

Đại diện Công an tỉnh phát biểu ý kiến

Đại diện Sở Y tế phát biểu ý kiến

Đại diện Sở Lao động, Thương binh và Xã hội phát biểu ý kiến

Ban Chỉ đạo huyện đã chủ động tham mưu cho Huyện ủy, UBND huyện chỉ đạo triển khai thực hiện có hiệu quả công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đồng chí Nguyễn Xuân Thảo - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện - Phó trưởng ban thứ nhất Ban Chỉ đạo phát biểu tiếp thu ý kiến tại buổi làm việc

Đồng chí Phó Trưởng ban thứ nhất Ban Chỉ đạo huyện tiếp thu các ý kiến của thành viên đoàn kiểm tra đồng thời quán triệt phương hướng, nhiệm vụ chỉ đạo triển khai thực hiện tốt công tác phòng, chống tội phạm, tệ nạn xã hội và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc trên địa bàn huyện trong 06 tháng cuối năm 2024, nâng cao hiệu quả hoạt động của Ban Chỉ đạo theo đúng quy chế hoạt động và đáp ứng yêu cầu đặt ra trong tình hình mới./.

Công an huyện Hiệp Hòa