Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ hai, 31/05/2021, 10:35 pm GMT+7)

Tối 31/5, Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh đã đến thăm, động viên và kiểm tra công tác bảo đảm ANTT tại Bệnh viện dã chiến số 2, nhà Thi đấu tỉnh Bắc Giang.

Tại đây, đồng chí Giám đốc đã trực tiếp trao đổi với đội ngũ y, bác sỹ của Bệnh viện 19.8 và Bệnh viện Y học cổ truyền, Bộ Công an; nắm tình hình về công tác điều trị cho các bệnh nhân tại Bệnh viện dã chiến; công tác trang cấp cơ sở vật chất cho đội ngũ y, bác sỹ của bệnh viện... Đồng thời, đồng chí Giám đốc cũng đã động viên các y, bác sỹ tiếp tục nỗ lực cố gắng, khắc phục mọi khó khăn, chung tay cùng tỉnh Bắc Giang đẩy lùi Covid-19. Công an tỉnh Bắc Giang sẽ sẵn sàng hỗ trợ trang cấp những thiết bị, nhu yếu phẩm để các y, bác sỹ yên tâm làm nhiệm vụ.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh  trao đổi với các y, bác sỹ

Tiếp đó, đồng chí Giám đốc đã đến thăm, tặng quà động viên các CBCS làm nhiệm vụ chốt bảo vệ tại Bệnh viện dã chiến số 2./.

Đồng chí Giám đốc tặng quà động viên các CBCS làm nhiệm vụ tại chốt Bệnh viện dã chiến số 2

Phạm Linh