Thứ hai, 06/05/2024
(Thứ sáu, 06/08/2021, 04:06 pm GMT+7)

Chiều ngày 06/8, nhằm kịp thời biểu dương, động viên cán bộ chiến sĩ trong công tác cấp căn cước công dân, Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao tặng giấy khen của Giám đốc Công an tỉnh cho 02 cá nhân có thành tích xuất trong tuần thứ 3 Đợt thi đua cấp căn cước công dân trên địa bàn tỉnh.

Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen cho Trung úy Hoàng Văn Tuyên, cán bộ Công an huyện Việt Yên

Theo đó, tuần thứ 3 của Đợt thi đua cấp Căn cước công dân trên địa bàn tỉnh Bắc Giang bắt đầu từ ngày 28/7/2021 và kết thúc ngày 04/8/2021 với mục đích ghi nhận, biểu dương những tập thể, cá nhân có thành tích tiêu biểu, xuất sắc trong công tác thu nhận hồ sơ cấp CCCD. Trong tuần thứ 3 của Đợt thi đua đã có 02 cá nhân là Trung úy Ngô Văn Quý, cán bộ Công an huyện Lục Nam và Trung úy Hoàng Văn Tuyên, cán bộ Công an huyện Việt Yên xuất sắc được Giám đốc Công an tỉnh khen thưởng.

Đại tá Thân Văn Duy, Phó Giám đốc Công an tỉnh trao tặng giấy khen cho Trung úy Ngô Văn Quý, cán bộ Công an huyện Lục Nam

Tại buổi trao thưởng, đồng chí Phó Giám đốc Công an tỉnh chúc mừng những kết quả mà 02 cá nhân đã đạt được, đồng thời động viên các cán bộ chiến sĩ thực hiện nhiệm vụ cấp CCCD tiếp tục nỗ lực, cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Lăng Dành