Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ bảy, 05/06/2021, 03:15 pm GMT+7)

Ngày 5/6, Đại tá Nguyễn Quốc Toản - Giám đốc Công an tỉnh đã đến kiểm tra và tặng quà lực lượng đang trực tiếp làm nhiệm vụ tại một số chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Yên Thế.

Tại các điểm đến ở xã Đồng Hưu và thị trấn Bố Hạ (Yên Thế), đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã kiểm tra công tác trực và thực hiện nhiệm vụ của cán bộ, chiến sỹ tại các điểm chốt phòng chống dịch bệnh; đồng thời động viên cán bộ, chiến sỹ khắc phục khó khăn, "vượt nắng, thắng mưa", nêu cao tinh thần trách nhiệm, đảm bảo trực 24/24h và an toàn trong quá trình thực hiện nhiệm vụ. Đồng chí Giám đốc Công an tỉnh đã tặng quà để động viên tinh thần các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát.

Một số hình ảnh Đại tá Nguyễn Quốc Toản tặng quà lực lượng nhiệm vụ tại các chốt kiểm soát phòng chống dịch bệnh COVID-19 tại huyện Yên Thế:

Minh Thúy