Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ năm, 27/05/2021, 11:47 am GMT+7)

Sáng ngày 27/5/2021, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh, Công ty sơn OGREEN và các nhà hảo tâm đã đến thăm và tặng quà cán bộ, chiến sĩ Công an huyện Việt Yên tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Để hỗ trợ và động viên lực lượng Công an huyện tham gia phòng, chống dịch Covid-19, Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về trật tự xã hội, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm tặng Công an huyện Việt Yên 20 thùng nước lọc, 10 thùng mì tôm, 10 thùng sữa, lương khô và khẩu trang...

Đoàn thanh niên, hội phụ nữ Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính, Công an tỉnh và các nhà hảo tâm thăm tặng quà CBCS Công an huyện Việt Yên tham gia phòng, chống dịch bệnh Covid-19 ngày 27/5/2021

PV Công an huyện Việt Yên./.