Thứ bảy, 18/05/2024
(Thứ hai, 05/06/2023, 05:38 pm GMT+7)

Sáng ngày 04/6, hưởng ứng cao điểm cấp CCCD, tài khoản định danh điện tử, Đoàn Thanh niên Công an tỉnh phối hợp với Đoàn Thanh niên Công an huyện Lục Ngạn, huyện Việt Yên cùng Công an xã, Đoàn Thanh niên xã Giáp Sơn (Lục Ngạn), xã Quang Châu (Việt Yên) tổ chức hướng dẫn đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử cho người dân trên địa bàn.

Các đoàn viên, thanh niên hỗ trợ Nhân dân kích hoạt tài khoản định danh điện tử

Theo đó, các đoàn viên thanh niên đã hướng dẫn người dân cài đặt ứng dụng VNeID, đăng ký, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 1, kích hoạt tài khoản định danh điện tử mức 2 trên địa bàn xã Quang Châu (Việt Yên) và xã Giáp Sơn (Lục Ngạn). Bên cạnh hướng dẫn, kích hoạt tài khoản định danh điện tử, các đoàn viên, thanh niên đã tuyên truyền về những tiện ích, lợi ích của tài khoản định danh điện tử, ứng dụng VNeID trong giao dịch dân sự và thực hiện thủ tục hành chính trên Dịch vụ công trực tuyến...

Trong buổi sáng, các đoàn viên, thanh niên đã hướng dẫn cho trên 200 người dân trên địa bàn 02 xã đăng ký, kích hoạt định danh điện tử.

Một số hình ảnh hoạt động:

ĐTN Công an tỉnh