Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 12/06/2022, 03:36 pm GMT+7)

Nằm trong các hoạt động chào mừng Đại hội Đoàn các cấp, tiến tới Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Giang lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2022 - 2027 và Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XII. Thực hiện Kế hoạch số 117-KH/ĐTN  ngày 30/5/2022 của Đoàn Thanh niên Công an tỉnh Bắc Giang và Kế hoạch số 02-KH/ĐTN ngày 01/6/2022 của Ban Chấp hành Huyện đoàn Tân Yên về tổ chức Chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện Tân Yên đã khởi động chiến dịch tình nguyện "Hành Quân Xanh"  năm 2022. Ngày 09/6/2022, Đoàn Thanh niên Công an huyện phối hợp với Đoàn xã Phúc Hoà đã tổ chức thăm hỏi, tặng 03 xuất quà cho gia đình chính sách trên địa bàn xã và hỗ trợ bà con nông dân thu hoạch vải.

Đoàn Thanh niên Công an huyện thăm hỏi, tặng quà gia đình chính sách

Thông qua hoạt động tình nguyện này, đoàn viên, thanh niên Công an huyện đã phát huy sự nhiệt huyết, tinh thần xung kích, năng động của tuổi trẻ Công an, đồng thời rèn luyện bản thân trở thành những chiến sỹ CAND có bản lĩnh, trí tuệ, có sức khoẻ, có kỹ năng xã hội đóng góp cho sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.
      Một số hình ảnh đoàn viên, thanh niên Công an huyện hỗ trợ bà con thu hoạch vải.

Đoàn viên, thanh niên Công an huyện hỗ trợ bà con xã Phúc Hòa thu hoạch và tiêu thụ vải thiều

Trong thời gian tới, Đoàn Thanh niên Công an huyện sẽ tiếp tục đẩy mạnh triển khai các hoạt động tình nguyện, xã hội tình nghĩa, hỗ trợ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn; tham gia khôi phục, phát triển kinh tế; tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật; tổ chức các hoạt động "Uống nước nhớ nguồn - Đền ơn đáp nghĩa"... Từ đó, góp phần tô đẹp thêm hình ảnh người chiến sĩ Công an nhân dân "Bản lĩnh, nhân văn, vì nhân dân phục vụ" đẹp mãi trong lòng Nhân dân./.

Tác giả: Chi đoàn Công an huyện Tân Yên.