Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ tư, 26/05/2021, 08:36 pm GMT+7)

Hồi 15 giờ 00" ngày 26/5/2021, đồng chí Thượng tá Nguyễn Thế Tuấn - Bí thư Đảng ủy, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự đã đến thăm, động viên cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự tham gia phòng, chống dịch Covid-19 tại các điểm chốt thuộc địa bàn thành phố Bắc Giang và huyện Việt Yên. Đồng thời, thông qua hoạt động thăm hỏi, động viên, thừa ủy quyền của Giám đốc Công an tỉnh đồng chí đã tiến hành trao Giấy khen cho các cá nhân vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 và bảo vệ ANTT cuộc bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XV, Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp, nhiệm kỳ 2021-2026. Nhận được sự quan tâm của Đảng ủy - Lãnh đạo đơn vị, Cán bộ, chiến sỹ Phòng Cảnh sát hình sự hứa sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ phòng, chống dịch Covid-19.