Thứ năm, 22/08/2024
(Thứ hai, 15/07/2024, 03:47 pm GMT+7)

Thực hiện Quyết định công bố thủ tục hành chính của Bộ Công an, Giám đốc Công an tỉnh đã ban hành Quyết định công khai thủ tục hành chính mới ban hành, được thay thế và bị bãi bỏ trong lĩnh vực cấp, quản lý căn cước thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an tỉnh.

Theo đó có 22 thủ tục hành chính mới ban hành (cấp tỉnh: 08, cấp huyện: 10, cấp xã: 04), 13 thủ tục hành chính được thay thế (cấp tỉnh: 06, cấp huyện: 06, cấp xã: 01), 03 thủ tục hành chính bị bãi bỏ trong lĩnh vực cấp, quản lý căn cước.

Cán bộ Công an hướng dẫn công dân giải quyết thủ tục cấp căn cước

Việc ban hành mới, thay thế và bãi bỏ các thủ tục hành chính trên góp phần triển khai có hiệu quả Luật Căn cước, tạo thuận lợi cho công dân trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính, góp phần đẩy mạnh cải cách hành chính, xây dựng Chính phủ điện tử, Chính phủ số. Doanh nghiệp, tổ chức, cá nhân có nhu cầu tìm hiểu chi tiết, vui lòng truy cập mục 'Hướng dẫn thủ tục hành chính' trên Trang thông tin điện tử tổng hợp Công an tỉnh.

PHÒNG THAM MƯU