Thứ hai, 20/05/2024
(Thứ năm, 18/08/2022, 06:47 pm GMT+7)

Sáng ngày 18/8/2022, Công an xã Canh Nậu, huyện Yên Thế tổ chức Hội nghị "Công an lắng nghe ý kiến nhân dân" gắn với tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông. Đến dự và chỉ đạo hội nghị có đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh Bắc Giang, đại diện lãnh đạo các phòng nghiệp vụ Công an tỉnh, đại diện lãnh đạo UBMTTQ huyện Yên Thế, Công an huyện Yên Thế, Đảng ủy, UBND xã Canh Nậu, các ban ngành, đoàn thể và đông đảo quần chúng nhân dân trên địa bàn xã Canh Nậu.

Hình ảnh hội nghị

Tại hội nghị, Công an xã Canh Nậu đã tiếp nhận 13 ý kiến đóng góp, thắc mắc của quần chúng nhân dân về việc xây dựng lực lượng và thực hiện nhiệm vụ bảo đảm ANTT trên địa bàn của lực lượng Công an xã Canh Nậu. Đồng chí Trung tá Trần Văn Mạnh, Trưởng Công an xã Canh Nậu trên tinh thần cầu thị nghiêm túc tiếp thu các ý kiến đóng góp và giải đáp thấu đáo các thắc mắc của quần chúng nhân dân.

Hình ảnh đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh phát biểu chỉ đạo

Hình ảnh đồng chí Trưởng Công an xã Canh Nậu báo cáo tình hình ANTT trên địa bàn

Hình ảnh đồng chí Trưởng Công an huyện phát biểu chỉ đạo, tiếp thu
và giải đáp các thắc mắc tại Hội nghị

Hình ảnh Công an huyện Yên Thế tuyên truyền pháp luật An toàn giao thông

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Đại tá Thân Văn Hải - Phó Giám đốc Công an tỉnh đã nhấn mạnh ý nghĩa của Hội nghị Công an lắng nghe ý kiến nhân dân là một cách thức để xây dựng lực lượng Công an gần dân hơn, hiểu dân hơn. Đồng chí Phó Giám đốc yêu cầu Công an huyện Yên Thế, Công an các xã, thị trấn tiếp tục nâng cao hiệu quả các mặt công tác Công an, đồng thời mong muốn quần chúng nhân dân tích cực góp ý hơn nữa để xây dựng lực lượng Công an nhân dân vững mạnh, thực hiện tốt công tác đảm bảo ANTT và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ ANTQ trên địa bàn./.

Một số hình ảnh khác tại hội nghị

CAH Yên Thế