Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ hai, 13/06/2022, 09:58 am GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch số 156/KH-CAT, ngày 05/5/2022 của Công an tỉnh Bắc Giang; Kế hoạch số 1338/KH-CAVY, ngày 23/5/2022 của Công an huyện Việt Yên về tổ chức Hội thi Trưởng Công an xã giỏi năm 2022. Hội thi Trưởng Công an xã giỏi là một trong các hoạt động thiết thực chào mừng kỷ niệm 60 năm Ngày truyền thống lực lượng Cảnh sát nhân dân (20/7/1962- 20/7/2022), 77 năm Ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân (19/8/1945 - 19/8/2022), 17 năm “Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc” (19/8/2005 - 19/8/2022), 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967-16/6/2022). Thông qua Hội thi đẩy mạnh phong trào thi đua học tập, thực hiện Sáu điều Bác Hồ dạy Công an nhân dân gắn với học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, góp phần xây dựng hình ảnh người Công an nhân dân tốt đẹp trong lòng Nhân dân.
        Hội thi Trưởng Công an xã giỏi là hoạt động nhằm củng cố, đánh giá năng lực của các đồng chí Trưởng Công an, các đồng chí Phó Trưởng Công an phụ trách các xã, thị trấn về hiểu biết pháp luật, nghiệp vụ, bản lĩnh chính trị, và ký năng xử lý tình huống thực tế; đây cũng là dịp để lực lượng Công an xã giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm về công tác bảo đảm an ninh, trật tự và xây dựng phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc ở địa bàn cơ sở.
        Theo thể lệ Hội thi, ngày 06/6/2022, Ban Tổ chức hội thi đã tiến hành vòng thi sơ khảo đối với 17 thí sinh là Trưởng Công an xã, thị trấn và đã lựa chọn 08 thí sinh có thành tích cao nhất để tham dự vòng thi chung khảo ngày 11/6/2022.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện - Trưởng Ban Tổ chức - Trưởng Ban Giám khảo hội thi phát biểu tại Hội thi

Đến dự hội thi có đồng chí Trung tá Nguyễn Văn Khoa- Phó trưởng phòng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ Quốc Công an tỉnh Bắc Giang; lãnh đạo và Chỉ huy các Đội nghiệp vụ Công an huyện Việt Yên và toàn thể cán bộ, chiến sỹ Công an huyện Việt Yên đến cố vũ tinh thần cho các thí sinh.

Ban tổ chức tặng hoa cho các thí sinh thi vòng chung khảo

Các thí sinh tham gia hội thi

Các thí sinh tham gia hội thi với tinh thần trách nhiệm, nghiêm túc và đã thực hiện tốt bài thi của mình. Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao 01 giải Nhất, 02 giải Nhì, 03  giải Ba, 02 giải Khuyến khích và lực chọn 01 đồng chí tham gia Hội thi cấptỉnh năm 2022.

Ban tổ chức trao giải cho thí sinh đạt giải nhất

Ban tổ chức và địa biểu trao giải cho các thí sinh đạt giải tại Hội thi

Đồng thời, thông qua Hội thi, Đảng uỷ, lãnh đạo Công an huyện Việt Yên đã tổ chức giao lưu, gặp gỡ và kỷ niệm 55 năm Ngày truyền thống lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc (16/6/1967-16/6/2022) cho Lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc tại cơ sở. Qua đó, đã động viên, khích lệ cán bộ, chiến sỹ tham gia công tác Xây dựng phong trào toàn bảo vệ an ninh Tổ quốc.

Đồng chí Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn, Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện tặng hoa cho Lực lượng Xây dựng phong trào bảo vệ ANTQ Công an tỉnh và Công an huyện

CAH Việt Yên.