Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ hai, 24/05/2021, 06:52 pm GMT+7)

Trước tình hình diễn biến ngày càng phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện Việt Yên nói chung và xã Quang Châu nói riêng, ngày 23/5/2021, Ban chỉ đạo phòng, chống dịch bệnh Covid-19 huyện Việt Yên ra Quyết định về việc thiết lập cách ly y tế vùng có dịch (đặc biệt) và khung quản lý tại thôn Núi Hiểu, Quang Châu.

Thôn Núi Hiểu, Quang Châu trước giờ thiết lập vùng cách ly y tế

Lực lượng Công an huyện chủ trì, chịu trách nhiệm chỉ đạo toàn diện các hoạt động tại thôn Núi Hiểu, thiết lập các chốt kiểm soát dịch bệnh covid-19, đảm bảo an ninh trật tự, tuần tra phát hiện xử lý vi phạm các quy định về phòng chống dịch; phòng chống cháy nổ tại cơ sở cách ly y tế tập trung. Kịp thời xử lý các tình huống phát sinh trong thời gian thực hiện cách ly vùng có dịch.

Lãnh đạo Công an huyện quán triệt, phân công nhiệm vụ cho CBCS tham gia khung quản lý cách ly y tế vùng có dịch

Để duy trì, thiết lập có hiệu quả cách ly y tế vùng có dịch và khung quản lý cần có sự chỉ đạo sự tham gia vào cuộc tích cực có hiệu quả của cả hệ thống chính trị trong thôn, xã, huyện; đồng thời, kiện toàn, phát huy vai trò của Tổ Covid-19 cộng đồng trong thôn và toàn thể nhân dân tham gia thực hiện triệt để các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 cho bản thân, gia đình và cộng đồng.

PV Công an Việt Yên./.