Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 23/05/2021, 03:40 pm GMT+7)

Ngày 23/5, cùng với cử tri cả nước, CBCS Công an tỉnh Bắc Giang vừa căng mình vừa chống dịch, vừa bảo đảm an toàn cuộc bầu cử và vừa hoàn thành nghĩa vụ công dân đi bầu cử.

Dịp bầu cử năm nay diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh Covid 19 diễn biến phức tạp, để bảo đảm an toàn phòng chống dịch trong quá trình bầu cử, Công an tỉnh đã bố trí buồng áp lực âm để khử khuẩn, thực hiện giãn cách và đo nhiệt độ cho tất cả các CBCS đến bỏ phiếu. Bên cạnh đó, Đảng ủy, Giám đốc Công an tỉnh đã có nhiều biện pháp để các CBCS trong lực lượng Công an tỉnh vừa thực hiện nghĩa vụ công dân của mình vừa bảo đảm nhiệm vụ an ninh, an toàn cho bầu cử.

Thượng tá Nguyễn Quốc Toản, Giám đốc Công an tỉnh bỏ phiếu bầu cử

Sau khi khai mạc ngày bầu cử, đại diện Ban giám đốc đã lên bỏ phiếu, sau Ban giám đốc là ưu tiên các đơn vị mũi nhọn được bầu cử trước để tiếp tục nhiệm vụ kiểm tra, đôn đốc và thực hiện nhiệm vụ tại các điểm bầu cử. Bên cạnh đó, tổ bầu cử số 10 của Công an tỉnh cũng thành lập các hòm phiếu lưu động để cho số cử tri là CBCS đang cách ly thực hiện quyền bầu cử.

Đến nay, các cử tri của tổ bầu cử số 10, Công an tỉnh đã hoàn thành xong nhiệm vụ bỏ phiếu bầu cử.

Một số hình ảnh tại buổi bầu cử:

Các CBCS xếp hàng giãn cách qua buồng áp lực âm khử khuẩn trước khi vào bầu cử

Thượng tá Vũ Văn Đấu, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Đại tá Thân Văn Duy, PGĐ Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Thượng tá Thân Văn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Đại tá Nguyễn Văn Chức, PGĐ Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Đại tá Dương Ngọc Sáu, PGĐ Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Lãnh đạo phòng tổ chức cán bộ tham gia bỏ phiếu bầu cử

Lãnh đạo Phòng Công tác Đảng và Công tác chính trị tham gia bỏ phiếu bầu cử

Lãnh đạo Phòng Tham mưu Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Cán bộ, chiến sỹ Công an tỉnh tham gia bỏ phiếu bầu cử

Phạm Linh