Thứ hai, 20/05/2024
(Chủ nhật, 12/06/2022, 04:43 pm GMT+7)

Trong 03 Ngày 09,10 và 11/6/2022 được sự nhất trí của Lãnh đạo Công an huyện, Đội Cảnh sát PCCC&CNCH tiến hành tổ chức tập huấn nghiệp vụ về PCCC cho trên 200 người là cá nhân, tổ chức có nhu cầu trên địa bàn huyện Lạng Giang.

Đ/c Trung tá Hà Mạnh Hà - Phó trưởng Công an huyện dự và chỉ đạo tại buổi tập huấn

Hình ảnh tại buổi tập huấn

Qua các buổi tập huấn cá nhân, tổ chức là chủ cơ sở sản xuất, kinh doanh đã được truyền đạt những kiến thức về bảo đảm an toàn PCCC: Các văn bản quản lý nhà nước về PCCC&CNCH hiện hành; Một số biện pháp bảo đảm toàn PCCC trong quá trình sản xuất, kinh doanh; các thao tác, kỹ năng thoát nạn trong điều kiện cháy, sử dụng phương tiện chữa cháy tại chỗ....

Cán bộ đội Cảnh sát PCCC&CNCH phổ biến kiến thức đến người dân

Ngoài ra học viên lớp tập huấn còn được phổ biến các quy chung về Quyết định số 63/QĐ-UBND Quy định an toàn PCCC đối với nhà ở riêng lẻ, nhà ở kết hợp sản xuất, kinh doanh trên địa bàn tỉnh. Kết thúc lớp tập huấn, các học viên đã được Ban tổ chức tiến hành kiểm tra kiến thức phục vụ cho việc cấp giấy chứng nhận tập huấn PCCC theo quy định chung. Cách cài đặt "APP BÁO CHÁY 114".

Thực hành kĩ năng PCCC

Đây là một số các hoạt động nhằm giúp các cá nhân, tổ chức trên địa bàn học tập, ôn lại các kiến thức cơ bản về công tác bảo đảm an toàn PCCC trên địa bàn do Công an huyện tổ chức thường niên hàng năm./.

Công an huyện Lạng Giang.