Chủ nhật, 19/05/2024
(Chủ nhật, 23/05/2021, 06:07 pm GMT+7)

Trước tình hình dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn huyện có những diễn biến phức tạp. Thời gian vừa qua, Công an huyện Việt Yên đã bố trí tăng cường lực lượng tại các khu vực chốt chặn kiểm soát  cách ly trên địa bàn huyện. Để để đảm bảo an ninh trật ngày bầu cử 23/5/2021 phòng chống dịch Covid-19 đồng thời chủ động phát hiện, phòng ngừa dịch Covid-19 có khả năng lây lan trong lực lượng, nhất là đối với lực lượng đảm bảo ANTT phòng ngừa Covid-19 tại các chốt chặn kiểm soát. Ngày 23/5/2021, Công an huyện phối hợp với Trung tâm Y tế huyện Việt Yên tổ chức lấy mẫu xét nghiệm cho 100% CBCS tại các chốt phòng dịch trê địa bàn huyện. Kết quả, qua kiểm tra Test nhanh, chưa phát hiện có trường hợp CBCS nào dương tính với Covid-19.

Một số hình ảnh nhân viên Y tế  lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 cho CBCS Công an huyện và lực lượng tăng cường tại các khu vực chốt kiểm soát dịch Covid-19 trên địa bàn huyện

PV Công an huyện Việt Yên./.