Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ bảy, 16/07/2022, 10:25 pm GMT+7)

Chiều ngày 15/7/2022, đoàn đại biểu Đảng ủy Công an huyện Việt Yên, đại diện lãnh đạo, chỉ huy các đội nghiệp vụ, Đồn công an Quang Châu, Trưởng Công an các xã, thị trấn do Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện làm Trưởng đoàn đã tới báo công, dâng hương, dâng hoa tưởng nhớ Chủ tịch Hồ Chính Minh tại Khu lưu niệm 6 điều Bác Hồ đạy CAND ở thôn Nguộn, thị trấn Nhã Nam, Tân Yên.

Hoạt động dâng hương, dâng hoa, báo công nhằm thể hiện lòng biết ơn, thành kính, sự tri ân của tập thể lãnh đạo, chỉ huy, cán bộ chiến sỹ Công an huyện Việt Yên đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh và các anh hùng liệt sĩ, đồng bào, đồng chí đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, bình yên, hạnh phúc của nhân dân.

Tại Khu lưu niệm, trong không khí trang nghiêm, Đoàn công tác đã kính cẩn dâng hương trước anh linh Chủ tịch Hồ Chí Minh và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ, bày tỏ lòng biết ơn vô hạn đối với công lao của Người đã cống hiến cả cuộc đời cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; đồng thời Thượng tá Nguyễn Hồng Sơn- Bí thư Đảng ủy, Trưởng Công an huyện thay mặt Đoàn công tác báo cáo những thành tích nổi bật trên các mặt công tác của Công an huyện Việt Yên thời gian qua và hứa quyết tâm thực hiện tốt 6 điều Bác Hồ dạy, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước, ngành Công an và nhân dân giao phó, đem lại sự bình yên, hạnh phúc cho Nhân dân./.

CAH Việt Yên.