Thứ sáu, 17/05/2024
(Thứ ba, 26/07/2022, 09:06 pm GMT+7)

Chiều ngày 25/7, Công an huyện Lạng Giang tổ chức Hội nghị đối thoại giữa Công an huyện với các doanh nghiệp trên địa bàn về thủ tục hành chính và bảo đảm an ninh, trật tự. Tham dự Hội nghị có đồng chí Thân Hải Nam – Phó Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Lạng Giang, đại diện lãnh đạo Phòng Tham mưu, Phòng Công tác đảng và công tác chính trị và 30 doanh nghiệp đang hoạt động trên địa bàn huyện Lạng Giang.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Đại diện các doanh nghiệp trên địa bàn tham dự Hội nghị

Các đại biểu tham dự Hội nghị

Đ/c Thượng tá Nguyễn Địch Hùng - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Đ/c Thượng tá Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Công an huyện phát biểu tại Hội nghị

Tại Hội nghị, các đại biểu đã được nghe báo cáo tóm tắt về tình hình ANTT có liên quan đến các doanh nghiệp, công tác tiếp nhận, giải quyết thông tin liên quan đến ANTT của lực lượng Công an, tuyên truyền về các thủ đoạn hoạt động của các loại tội phạm cũng như các thủ tục hành chính thuộc thẩm quyền giải quyết của Công an huyện.

Đ/c Phó Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Lạng Giang đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Đại diện doanh nghiệp đặt câu hỏi, đóng góp ý kiến tại Hội nghị

Đ/c Thân Hải Nam - Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị

Trên tinh thần thẳng thắn, cởi mở và lắng nghe, Hội nghị đã ghi nhận 17 ý kiến phản ánh, đóng góp và thắc mắc của đại diện các doanh nghiệp, tập trung vào các nội dung liên quan đến các lĩnh vực: Trật tự xã hội, giao thông, xuất nhập cảnh; phòng cháy, chữa cháy… Trong đó, nhiều ý kiến góp ý mang tính gợi mở để lực lượng Công an xem xét giải quyết cũng như tham mưu cho các cơ quan chức năng có liên quan hướng dẫn, hỗ trợ và giải quyết cho các doanh nghiệp.

Đ/c Thượng tá Nguyễn Anh Sơn - Trưởng Công an huyện chủ trì Hội nghị

Đại diện các đội nghiệp vụ giải đáp thắc mắc, hướng dẫn giải quyết cho doanh nghiệp

Tiếp thu những ý kiến đóng góp, thắc mắc, kiến nghị của các doanh nghiệp, đại diện lãnh đạo Công an huyện và Đội trưởng các đội nghiệp vụ đã có những giải đáp, phân tích, đánh giá; đồng thời, hướng dẫn doanh nghiệp cách thức giải quyết, xử lý các vấn đề có liên quan trong thời gian tới./.

Công an huyện Lạng Giang.