Chủ nhật, 19/05/2024
(Thứ ba, 01/06/2021, 05:32 pm GMT+7)

Nhân ngày Quốc tế Thiếu nhi 1/6, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Thượng tá Thân Văn Hải, Phó Giám đốc Công an tỉnh đã trao 644 suất quà cho các cháu là con em của các CBCS thuộc Bộ Công an tăng cường phòng chống dịch tại tỉnh Bắc Giang, với tổng trị giá hơn 300 triệu đồng.

Thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Thượng tá Thân Văn Hải, PGĐ Công an tỉnh trao các phần quà cho con của các CBCS thuộc Bộ Công an tăng cường chống dịch tại tỉnh BG

Món quà thể hiện sự quan tâm, chia sẻ và động viên tinh thần của lãnh đạo tỉnh Bắc Giang với CBCS thuộc Bộ Công an đang tăng cường chống dịch tại tỉnh Bắc Giang, giúp các CBCS thêm yên tâm cùng tỉnh Bắc Giang chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid-19.

Ngọc Thạch